Ngay từ khi còn nhỏ, Angelica Kenova – người mẫu, diễn viên múa bale được bố mẹ nuôi dạy để trở thành búp bê Barbie ngoài đời thực.

Vẻ ngoài cùng vóc dáng của Barbie khiến nhiều người mê mẩn không thôi. Tuy nhiên, vẻ ngoài của búp bê Barbie được xử lý nghệ thuật và không phù hợp với thực tế nhưng vẫn có nhiều người lấy ngoại hình búp bê này làm khuôn mẫu, điển hình như cô gái người Nga –  Angelica Kenova.

Angelica Kenova sinh sống tại Moscow, Nga. Cô được ví như là ‘búp bê Barbie ngoài đời thực’ bởi ngoài hình giống tới 99%.

Cô có mái tóc dài màu vàng, khuôn mặt ngây thơ và đôi mắt to tròn cùng vóc dáng chuẩn. Nhìn vào vẻ ngoài của Angelica nhiều người sẽ liên tưởng ngay tới búp bê Barbie.

Song việc trở thành một Barbie thực sự không phải là điều Angelica Kenova mong muốn. Ngay từ khi lên 6 tuổi, Angelica trông rất dễ thương với đôi mắt to, khuôn mặt tròn nhỏ nhắn và mái tóc vàng tuyệt đẹp. Bố mẹ của Angelica đã gọi cô ấy là Barbie từ khi đó.

Từ đây, cô đã được bố mẹ nuôi dạy theo tiêu chuẩn của búp bê Barbie. Chính vì thế, Angelica mô phỏng Barbie đến từng chi tiết từ cách tạo dáng, ánh mắt cho tới động tác tay chân. Từ đây biệt danh ‘Barbie Nga’ được gắn với Angelica.

Theo chia sẻ của Angelica, mẹ cô khi còn trẻ rất xinh đẹp và trông giống với nữ diễn viên Brigitte Bardot. Mẹ cô rất thích ngoại hình của búp bê Barbie nên đã dùng con gái mình để thực hiện ước mơ đó.

Bố mẹ của Angelica hết mực chiều chuộng cô từ khi còn nhỏ đến khi trưởng thành và cho cô một nền giáo dục tốt nhất. Tuy nhiên, cô gái phải chịu sự kiểm soát của bố mẹ và tự biến mình thành một con búp bê suốt 35 năm qua.

Angelica không có quyền quản lý cơ thể và trang phục hay tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống từ khi còn nhỏ cho tới trường thành. Mọi hành động đều dưới sự giám sát của bố mẹ.

Ngay cả khi hẹn hò, mẹ của Angelica cũng phải đi cùng và ngồi cùng bàn để kiểm soát hành động giữa con gái và bạn trai.

Hiện tại, Angelica vẫn sống dưới sự kiểm soát của bố mẹ. Cô có trang Instagram hơn 1,3 triệu người theo dõi. Trên trang cá nhân, Angelica thường xuyên cập nhật những hình ảnh xinh đẹp và nóng bỏng đúng chuẩn búp bê. ‘Barbie Nga’ ngoài làm người mẫu cô còn là diễn viên múa bale.

>>>>>>>Tham khảo thêm: Cô gái Nhật Bản có khuôn mặt trong sáng và thân hình nóng bỏng

Thể Loại: Ảnh Đẹp