Trong đợt triển lãm du học Anh Quốc kỳ tháng 10/2015, ISC-UKEAS mời được thầy giáo Chris Lorenzen, người đã có kinh nghiệm 20 năm dạy tiếng Anh khắp nơi trên thế giới, chữa bài luận SOP miễn phí cho học sinh tham gia triển lãm

Thầy Chris sẽ nhận bài luận tại triển lãm và trả bài cho học sinh sau 10 ngày. Học sinh muốn được chữa bài sớm có thể đăng kí tham dự tại đường link trên và gửi bài SOP vào hòm thư sop.correction@iscvn.com từ bây giờ.

SOP (Statement of Purpose) là bài tiểu luận quan trọng bậc nhất trong tập hồ sơ du học, giúp học sinh giới thiệu bản thân đến hội đồng tuyển sinh, hội đồng chấm học bổng… cơ hội để học sinh thể hiện sự vượt trội của bản thân so với những ứng cử viên khác… Vì thế đây một trong những giấy tờ nên được bạn đầu tư sâu sắc khi làm hồ sơ du học hoặc hồ sơ học bổng.

Các chương trình vừa học vừa làm

18 trong số 45 trường tham gia triển lãm gồm Aston, Surrey, Westminster, Bournemouth, Essex, Gloucestershire, Huddersfield, NTU, Offord Brookes, Sheffield Hallam, Salford… là những trường sẽ cung cấp nhiều nhất thông tin về những khóa học vừa học vừa làm để giúp học sinh giảm gánh nặng tài chính du học.

Đặc biệt nhất phải kể đến trường Surrey, trường ĐH đứng hạng 12 Anh Quốc, với mức lương lên đến 19.000 bảng/năm dành cho sinh viên tất cả các khoa.

Tiếp đến phải kể đến Aston (hạng 27 Anh Quốc) sẽ mang sang triển lãm cơ hội công việc cho sinh viên ngay còn khi đang học tại trường với mức lương lên đến 16.000 bảng/năm. Mỗi năm, Aston sắp xếp hơn 200 cuộc hội thảo giữa các nhà tuyển dụng với sinh viên, hòng giúp sinh viên có nhiều cơ hội làm việc hơn không chỉ khi còn ở trong trường mà còn công việc sau khi tốt nghiệp.

Tuy nhiên, hấp dẫn nhất phải kể đến hệ thống các trường của Nottingham Trent University (NTU) với cơ hội làm việc và mức lương lên đến 30.000 bảng. So với mức lương trung bình khoảng 15.000 – 20.000 bảng của các trường khác, NTU chắc chắn sẽ được săn đón rất nhiều bởi phụ huynh và các em học sinh tham gia triển lãm.

ss

45 trường Anh Quốc sẽ trực tiếp sang Việt Nam cung cấp thông tin du học cho học sinh

Riêng khối các ngành kĩ thuật sẽ mang đến khả năng làm việc và định cư cao hơn cả cho du học sinh do Anh Quốc hiện đang thiếu rất nhiều kĩ sư. Dự tính trong khoảng thời gian từ 2010 – 2020, nước này cần có 2,8 triệu kĩ sư để đáp ứng đủ nhu cầu thị trường việc làm.

Tặng khóa IELTS chuyên sâu và vé máy bay miễn phí

45 trường và các nhà tài trợ triển lãm sẽ tặng những học sinh tham gia triển lãm gói khuyến học gồm:

+ Tư vấn & làm hồ sơ nhập học, visa, học bổng tới tất cả các trường Anh Quốc
+ Hướng dẫn vay vốn ngân hàng, dịch thuật & công chứng
+ Chuyển tiền du học – Giảm 10% giá vé máy bay
+ Vé xem phim cho 300 đăng kí online đầu tiên
+ 01 khóa học IELTS chuyên sâu
+ Phí khám sức khỏe
+ Vé máy bay đi Anh quốc cho 10 đăng kí du học đầu tiên
+ Vali lên đường
+ Sim điện thoại Anh quốc

Sau 18 kỳ triển lãm tại Việt Nam, eduFairUK đã đưa hơn 40.000 nghìn học sinh du học, góp phần giúp hàng ngàn du học sinh trở thành công dân toàn cầu, có thể làm việc khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Doãn Phong

Các tin liên quan:

Du hoc anh
Dạy anh văn giao tiếp

Thể Loại: Du Học