Đơn vị quản lý khu căn hộ cao cấp Tampa Racquet Club ở TP.Tampa, bang Florida (Mỹ) đang kiện bà Joan P. Hussey với cáo buộc bà vi phạm các quy định bằng cách cho “mèo/thú hoang” ăn ở trong và xung quanh khu căn hộ.
Khu căn hộ cao cấp Tampa Racquet Club ở thành phố Tampa /// Chụp màn hình Tampa Bay Times
Khu căn hộ cao cấp Tampa Racquet Club ở thành phố Tampa

CHỤP MÀN HÌNH TAMPA BAY TIMES
Trong đơn kiện, đơn vị quản lý khu căn hộ cao cấp Tampa Racquet Club lập luận sự hiện diện liên tục của mèo hoang cũng có thể gây ra nhiều vấn đề sức khỏe cho những người xung quanh và có thể gây ra tổn hại cho đơn vị quản lý, theo báo Tampa Bay Times.
Cũng theo đơn kiện, dù đơn vị quản lý đã nhiều lần đề nghị bà Hussey dừng cho mèo hoang ăn, nhưng bị đơn vẫn làm việc này. Đơn kiện không đề cập số mèo/thú hoang cụ thể bà Hussey cho ăn.
Trong khi đó, bà Hussey khẳng định chỉ cho một con mèo có lông trắng và đen ăn trong năm qua và gọi con mèo này là Cleo.
Bà còn nói rằng bà lâu lâu để một tô thức ăn khô cho Cleo dưới xe của bà ở nơi đậu xe rồi dọn tô và bà không cho những con mèo hoang khác ăn. Bà Hussey cho biết thêm bà rất bất ngờ khi bị đơn vị quản lý khu căn hộ cao cấp Tampa Racquet Club kiện về việc này.
Tìm hiểu thêm thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng
Thể Loại: Chuyện Lạ