Nhiều năm trước bạn muốn đi du hoc Anh bạn phải có chứng chỉ IELTS đây là một trong những điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn du học. Chính vì vậy IELTS là một rào cản khó khắn để bạn có thể vượt qua, tuy vậy trong những năm gần đây đã có rất nhiều trường Đại Học ở Anh Quốc bắt đầu tạo điều kiện cho các du học sinh học đại học mà không nhất thiết phải có chứng chỉ IELTS.


Hôm nay Studylink sẽ giới thiệu cho các bạn một số trường đại học ở Anh Quốc không yêu cầu chứng chỉ IELTS :

1. Đại học Ulster

Đại học Ulster – University of Ulster là trường đại học tổng hợp đa ngành tại Vương quốc Anh.

Bằng cấp chất lượng: Ulster là trường chiếm số 1 về lượng sinh viên du học Anh đăng kí ngành Kinh doanh. Đối với ngành Tài chính, sinh viên được miễn 9 môn trong 14 môn thi lấy chứng chỉ kiếm toán toàn cầu của ACCA (chứng chỉ do hiệp hội kế toán công chứng Anh Quốc cấp và có thể làm việc bất cứ ở đâu). ĐH Ulster xếp hạng thứ 60 (Theo The Complete University Guide, 2013) Trường được xếp loại 5 sao với 85% giảng viên được công nhận đạt chuẩn quốc tế với 2 giải Nobel.

ĐH Ulster có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất trong các trường tại Anh, với 95% sinh viên tìm được công việc 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

2. Đại học University College Birmingham

Trường University College Birmingham có trụ sở tại thành phố Birmingham – thành phố lớn thứ hai và là trung tâm công nghiệp lớn nhất của xứ sở sương mù. Trường University College Birmingham là ngôi trường nổi tiếng và được đánh giá cao với các chương trình giảng dạy và học tập xuất sắc trong 8 lĩnh vực “hot” trên thị trường lao động tại Anh quốc và thế giới:

– Ẩm thực, nấu ăn
– Quản lý nhà hàng, khách sạn
– Giáo dục, y tế và chăm sóc xã hội
– Chuyên gia trang điểm, làm tóc và thẩm mỹ
– Trị liệu thể thao
– Marketing
– Quản lý sự kiện
– Quản lý du lịch quốc tế

3. Đại học Northampton

Northampton là ngôi trường năng động, hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm của nước Anh. Giao thông thuận tiện nối liền với các thành phố lịch sử nổi tiếng như: Oxford, Cambridge, Stratford. Trường cách London và Birmingham một giờ đi tàu, và các sân bay quốc tế như: London Heathrow, London Gatwick.
Trường đại học Northampton xếp hạng thứ 47/119 ở Anh Quốc (theo bảng xếp hạng của The Guardian 2014). Trường đã đầu tư đáng kể vào cơ sở vật chất trong những năm gần đây, bao gồm cả việc trang trí nội thất cho thư viện tại Park Campus. Doanh nghiệp xã hội là tâm điểm của cộng đồng sinh viên tại Northampton, và tất cả sinh viên đều có cơ hội làm việc trong các doanh nghiệp đó, như là một phần trong chương trình học, cũng như là một phần định hướng của đại học Northampton để trở thành trường đại học đứng đầu về doanh nghiệp xã hội năm 2015.

Studylink – Tổ chức tư vấn du học uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Studylink là đại diện tuyển sinh của các trường hàng đầu của Mỹ, Anh Úc, Canada, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Sỹ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc,Nhật Bản. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình, giỏi chuyên môn đã tư vấn cho hàng nghìn học sinh, sinh viên Việt Nam thực hiện giấc mơ du học.

Studylink sẽ hỗ trợ du học sinh : tư vấn chọn trường phù hợp với khả năng & nguyện vọng của học sinh, tổ chức phỏng vấn học bổng, hướng dẫn hồ sơ visa hoàn chỉnh và hiệu quả, sắp xếp nhà ở, đón sân bay và các dịch vụ khác theo nhu cầu của du học sinh, hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở nước ngoài.

Multi Language – Trung tâm ngoại ngữ chất lượng cao

Multi Language được thành lập trên cơ sở hợp tác giữa Văn phòng Tư vấn du học Studylink và các trường Đại Học của nước ngoài. Multi Language là 1 trong nhưng địa chỉ đào tạo ngoại ngữ uy tín tại Việt Nam.

Multi Language tự hào là Trung tâm luyện thi IELTS, TOEIC, Anh van giao tiep. Có chương trình học chất lượng hiệu quả, linh hoạt , đội ngũ giáo viên nước ngoài tận tâm, giỏi chuyên môn đến từ các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada.

Bạn có thể xem thêm : Chi phí du học anh quốc

Bạn nào có nhu cầu làm hồ sơ du học Anh hoặc học anh văn giao tiếp vui lòng liện hệ với Studylink qua hotline: (84 04) 3573 9798

 

 

Từ Khóa: Thể Loại: Du Học