Hoc bong du hoc tại Canada là một tổ chức quốc gia, giúp sinh viên có được vào đại học và sau đại học từ qua ba chương trình cốt lõi. Hơn 3 tỷ USD trong học bổng và hỗ trợ giáo dục đã được trao cho hơn 2 triệu sinh viên từ năm 1965 của họ chuyên môn quản trị học bổng đã giúp gần nhiều cộng đồng và công ty phát triển và thực hiện các chương trình học bổng của địa phương.

Nó không phải dễ dàng để tách bạn học bổng áp dụng từ đám đông. Sau khi tất cả, ngay cả khi bạn phù hợp với những tiêu chí để một, bạn vẫn có khả năng là một trong một số các ứng viên với các lớp tương tự, mục tiêu, hoạt động, và khát vọng.

Đó là nơi mà một bài luận ứng dụng tuyệt vời đến trong cơ hội tốt nhất của bạn để làm cho các trường hợp tại sao bạn nên nhận được học bổng. Nó giúp các nhà cung cấp học bổng học hỏi về người đứng đằng sau ứng dụng, và cung cấp cho họ một cái nhìn chi tiết hơn tại trường học của bạn và cuộc sống gia đình.

Tìm hiểu lý do tại sao bạn nên được áp dụng du hoc Canada để kiếm học bổng. Tất nhiên, việc đưa quá nhiều sự nhấn mạnh về một bài luận có thể làm cho nó có vẻ giống như một nhiệm vụ khó khăn, đặc biệt là nếu bạn không nghĩ mình là một nhà văn lớn. Hãy cùng Studylink chia sẻ 4 cách để kiếm học bổng du học Canada dễ dàng nhé.

1. Biết đối tượng của bạn: Mặc dù chúng tôi đang tìm kiếm các bài luận học bổng như một toàn thể, điều quan trọng là nhận ra rằng tất cả các nhà cung cấp học bổng là tìm kiếm một sinh viên cụ thể những người đáp ứng tiêu chí độc đáo. Khi bạn nhận được đơn của bạn, hãy nhìn kỹ những câu hỏi, tổ chức cho học bổng, và bất kỳ người nhận quá khứ bạn có thể tìm thấy.

Họ nhấn mạnh hiệu suất lớp học? Tìm kiếm một ai đó xử lý với nghịch cảnh ở nhà? Quan tâm đến nhân vật hoặc dịch vụ cộng đồng hơn lớp? Dù câu trả lời, nghiên cứu của bạn sẽ đưa bạn đi trước một bước các ứng viên được sao chép và dán tiểu luận.

2. Kế hoạch xa trước: Bạn cũng có thể tránh được bài luận bằng cách nhận được một khởi đầu trên mỗi ứng dụng. Bắt đầu nghiên cứu và lập kế hoạch của bạn một tuần hoặc lâu hơn trước khi bạn nghĩ rằng bạn cần, và bạn sẽ có thể để có đủ thời gian để cho ra một cái gì đó tuyệt vời.

Điều này cũng sẽ cung cấp cho bạn thời gian để xây dựng một bản phác thảo, có thể giúp bài luận của bạn ở lại ngắn gọn và đúng mục tiêu. Hãy suy nghĩ về hai hoặc ba điểm chính mà bạn muốn thực hiện để đáp ứng với các câu hỏi tiểu luận, thêm một số thông tin hỗ trợ theo từng người trong số họ, và xem xét một hoặc hai câu giới thiệu và kết luận. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có được xây dựng cấu trúc và luận án của bài luận của bạn, và bạn sẽ không cần phải vội vàng để viết nó.

3. Làm cho nó cá nhân và đam mê: Khi bạn bắt đầu viết, đừng quên rằng mục đích chính của bài luận của bạn là để thuyết phục các nhà cung cấp học bổng mà bạn là sinh viên chúng tôi đã được tìm kiếm. Trả lời các câu hỏi mà bạn đã đặt ra trong phác thảo của bạn, nhưng chắc chắn rằng tất cả các điểm bạn thực hiện được minh họa bằng một chi tiết cụ thể cho thấy rằng bạn quan tâm đến chủ đề này.

Không chỉ đề cập rằng bạn làm việc với trẻ em hoàn cảnh khó khăn; nói cho họ biết tình yêu của bạn về bóng đá đã nhận bạn vào huấn luyện những đứa trẻ. Đừng chỉ nói với họ về giải thưởng diễn xuất của mình; hiện như thế nào trong giai đoạn giúp bạn chinh phục tính nhút nhát của mình. Trước hết lợi ích độc đáo và quan điểm của bạn trên trang sẽ đi một chặng đường rất dài hướng tới việc tạo ra một bài luận đáng nhớ.

4. Tìm một biên tập: Cuối cùng nhưng không kém, chắc chắn rằng bạn có thời gian để chạy bài luận của bạn bằng một trình soạn thảo tốt, cho dù đó là một phụ huynh, giáo viên, hay người bạn ngữ pháp. Ngay cả một bài luận được nghiên cứu và nhiệt tình bằng văn bản có thể được trật đường rầy bởi những sai lầm về chính tả, câu vụng về, và nếu bạn đã dành rất nhiều thời gian nhìn vào lời nói của bạn, thật dễ dàng để bỏ lỡ sai lầm cơ bản.

Tiểu luận học bổng du hoc là một phần quan trọng trong các ứng dụng của bạn, và có thể là một trở ngại lớn, quá. Nhưng bằng cách bắt đầu, trả lời những câu hỏi đúng, và mô tả những gì làm cho bạn duy nhất, bạn sẽ viết bài luận nổi bật mà không có sự căng thẳng.

Studylink đã được trao học bổng du hoc tai canada từ năm 1999. Ông là một cựu sinh viên của đại học và một cựu người nhận học bổng.