quang-le.jpg

Ca sĩ Quang Lê vô tư đăng ảnh ngồi xe máy không đội mũ bảo hiểm, kèm chú thích: “Chiều Sài Gòn, không đội nón bảo hiểm, bị bắt nhưng các anh giao thông không phạt, chỉ cảnh cáo lần đầu, các anh quá dễ thương, gửi 1.000 nụ hôn”. Hành động này của Quang Lê bị nhiều người chỉ trích và cho rằng anh đang tự làm xấu đi hình ảnh của mình.

1-lam-truong.jpg

Ca sĩ Lam Trường chia sẻ: “Anh thì thích chụp hình, còn em thì chỉ thích ăn ngon. Thật ra vợ chồng cũng không dễ có dịp đi chơi xa chung, quanh quẩn gần nhà. Hầu hết thời gian Phương dành cho việc học, buồn mà không dám than với chồng, biết vậy nên có cơ hội là rủ nhau đi chơi”.

2-phi-thanh-van_1442314455.jpg

Vợ chồng Phi Thanh Vân đăng hình siêu âm em bé trong bụng cô để ngầm bác bỏ tin đồn ác ý cho rằng cô giả vờ mang thai. Ông xã người đẹp viết: “Hôm nay là bé được 13 tuần, còn 1 tuần nữa là biết trai hay gái. Trai gái gì cũng được, đẹp giống ba là vui rồi, haha”.

3-diem-huong_1442314455.jpg

Hoa hậu Diễm Hương tâm sự về hạnh phúc bình yên bên chồng con: “Gia đình tôi không hoàn hảo, cũng không đẹp như mọi người vẫn đua nhau trưng bày. Gia đình tôi thường xuyên có sự tranh luận, lắm khi giận chẳng buồn nói chuyện. Nhưng gia đình tôi thương nhau đủ để bỏ qua những lỗi lầm, chỉ vừa đủ, không thiếu, cũng chẳng dư”.

4-bang-kieu_1442314455.jpg

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh tự hào khoe con trai út: “Em là người Việt Nam mà em tròn và to cao nhất lớp đó ạ. Nhìn tướng em ngồi ục ịch thấy ghét quá”.

5-binh-minh_1442314455.jpg

Vợ diễn viên Bình Minh “nói thay” công chúa nhỏ: “Ước gì ngày nào ba cũng không phải vội đi làm từ sáng sớm để mình được nhõng nhẽo và được ba đưa đi học thế này”.

6-hong-nhung-ha-anh-tuan.jpg

Diva Hồng Nhung và ca sĩ Hà Anh Tuấn hào hứng “hành quân” vào rừng Kruger tại Nam Phi để thăm những chú tê giác.

7-ga-vit-tam-hoa-chat.jpg

Chỉ sau 5 giây được “tắm” hóa chất, gà, vịt chết trắng bệch sẽ chuyển màu vàng tươi để bán ra thị trường. Sự việc này được phát hiện ở hàng loạt cơ sở giết mổ gia cầm tại tỉnh Gia Lai.

9-nuoc-lut-o-Nhat-Ban.jpg

Nước lụt sau cơn bão dưới hầm xe điện ngầm ở một thành phố của Nhật Bản trong và sạch “như nước ở hồ bơi” khiến nhiều người bất ngờ.

10-lao-cong-quet-rac.jpg

Hình ảnh chị lao công khom người cố gắng đẩy chiếc xe chất đầy rác gợi lên nhiều suy ngẫm trong lòng người xem. Ảnh: Góc Thư Giãn.